Mua: cart
Scroll

Quá trình làm việc đồng hành cùng hơn 500 đối tác từ doanh nghiệp Start up đến thương hiệu đa quốc gia cũng như hoạt động đào tạo 3000 Marketer, Designer, chủ doanh nghiệp là cơ hội để RIO Creative lắng nghe các vấn đề và thấu hiểu những khó khăn của thiết kế trong hoạt động truyền thông Marketing.

Đó là lý do chúng tôi cho ra đời “Xấu thế nào, Đẹp ra sao”- Bí kíp thẩm định thiết kế trong Marketing, cuốn sách đầu tiên nằm trong dự án xuất bản Tủ sách thẩm mỹ ứng dụng RIO Book. Cuốn sách là lời giải cho những trăn trở của người làm Marketing khi tiếp xúc với thiết kế và hình ảnh trong hoạt động Marketing, thương hiệu.

Lần xuất bản đầu tiên với 3000 bản in “Xấu thế nào Đẹp ra sao” đã nhận được sự yêu mến của đông đảo các độc giả cả nước. Với lần tái bản lần thứ nhất, đội ngũ thực hiện RIO Creative giới thiệu đến bạn đọc ấn bản đặc biệt của cuốn sách, được bổ sung thêm những case study về các thương hiệu trong nước tạo sự gần gũi và dễ tiếp cận cho bạn đọc.
 
5000
125.000
30.10.2016
Những điều đặc biệt chỉ có trong “Xấu thế nào, Đẹp ra sao”
01
Cuốn sách đầu tiên và duy nhất đề cập tới thẩm mỹ và thiết kế với ngôn ngữ và góc nhìn gần gũi với người làm Marketing.
02
Cung cấp các bước kiểm định hình ảnh, tăng cường lý tính hạn chế cảm tính, đơn giản hóa quy trình đánh giá ấn phẩm truyền thông.
03
Phương pháp tiếp cận mới dành riêng cho Marketer với sự tăng cường tương tác qua các thử thách với màu sắc, hình ảnh, các yếu tố trong thiết kế và các ví dụ, casestudy minh họa từ các hoạt động thực tế của doanh nghiệp.
Nhóm tác giả:
 • 3.894+
 • 1.106
03 Cách để sở hữu
RIO Book No.1:
 • Mua sách trực tiếp tại văn phòng RIO:

  Tầng 5, số 7 ngõ 1160 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đặt sách và được giao hàng tận nơi qua đường dây nóng:

  0462-917-850 hoặc điền vào link đặt sách này.

 • Mua sách tại các kênh phân phối chính thức của RIO Book:

  Xem thông tin chi tiết tại đây.

ĐẶT MUA BOOK 01
03 Cách để sở hữu </br>RIO Book No.1: