Mua: cart
Scroll

ĐIỂM CHẠM THƯƠNG HIỆU

Xuất phát từ hành vi người tiêu dùng thường bị chi phối chủ yếu bởi cảm xúc và niềm tin khi mua hàng, cách thương hiệu định vị vì thế đi theo định hướng những điểm chạm làm gia tăng tình cảm đối với khách hàng. Làm thế nào để thông điệp của thương hiệu "chạm đúng" đến "trái tim khách hàng" luôn là nỗi trăn trở muôn thuở của mỗi marketer.

GAM7 Book No.4 khai thác chủ đề “Điểm chạm thương hiệu” - Brand Touchpoints dưới những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia và client hàng đầu. Thông qua những chia sẻ, nhận định, các case-study được phân tích sâu sắc về “điểm chạm”, GAM7 hy vọng hành trình Marketing và Design 2017 của các độc giả sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo với những cách tiếp cận mới mẻ và giàu cảm hứng.
ĐIỂM CHẠM THƯƠNG HIỆU
3000
170.000
10.01.2017
03 Điều chỉ có ở GAM7 Book No.4:
01
Ấn bản tăng trang chỉ phát hành duy nhất một số mỗi năm với 26 bài viết chuyên ngành hữu ích, khai thác những góc nhìn đa chiều về điểm chạm thương hiệu, ở mọi khía cạnh về truyền thông, marketing, chiến lược, thương hiệu, và thiết kế.
02
Sự tham gia của 21 chuyên gia và client đầu ngành: Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc của độc giả GAM7 như Hồ Công Hoài Phương, Huỳnh Vĩnh Sơn, RGB, GAM7 Book No.4 hân hạnh có thêm những góc nhìn sâu sắc từ tác giả Đức Sơn, Kit Ong, Rice Creative, Vingroup...
03
Trải nghiệm thiết kế ấn tượng với artwork độc đáo từ RIO Agency, minh họa bìa được gia công đặc biệt và bộ quà tặng đính kèm chỉ dành riêng cho số Tết.
Nhóm tác giả:
 • 2.560+
 • 440
03 Cách để sở hữu
GAM7 Book No.5:
 • Mua sách trực tiếp tại văn phòng RIO:

  Tầng 5, số 7 ngõ 1160 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đặt sách và được giao hàng tận nơi qua đường dây nóng:

  0462-917-850 hoặc điền vào link đặt sách này.

 • Mua sách tại các kênh phân phối chính thức của GAM7:

  Xem thông tin chi tiết tại đây.

ĐẶT MUA GAM7
03 Cách để sở hữu </br>GAM7 Book No.5: